Tìm hiểuVỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào ngày 13/01/1995, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation) đã xây dựng bề dày uy tín 25 năm thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

VIDEO CLIP

HPT 25 năm Hành trình và Ước mơ

Giới thiệu con người HPT và văn hóa HPT

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Xây dựng HPT trở thành Công ty Công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực giải pháp, dịch vụ CNTT - Truyền thông, Phát triển phần mềm và Tích hợp các công nghệ tiên tiến.

Sứ mệnh

Thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến cho khách hàng vì sự phồn vinh của khách hàng, của HPT và của Việt Nam

HPT quyết tâm trở thành một tổ chức văn minh hiện đại có năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, là môi trường tự do cho nhân tài phát triển, là niềm tự hào của trí thức Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia-tri-cot-loi-5574D750.png

Chính trực - Cam kết

Đây chính là giá trị quan trọng hình thành phong cách của HPT, thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè.

Chuyên nghiệp

Thể hiện một doanh nghiệp luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia giỏi, các nhà quản lý có năng lực thực sự. Bên cạnh đó, quy trình quản lý chất lượng trong mọi hoạt động của công ty phải được xây dựng theo một chuẩn mực thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến. Đây là chiến lược phát triển lâu dài, xuyên suốt và liên tục mà HPT luôn nỗ lực hoàn thiện.

Tận tụy với khách hàng

HPT sẽ không thể thành công nếu như thiếu đi giá trị tất yếu này trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ của mình. HPT luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực thực hiện những cam kết với khách hàng vì mục tiêu phát triển của khách hàng và của HPT.

Nhân bản - Hài hòa

Nét văn hóa chính mà Công ty HPT đã cùng nhau xây dựng, duy trì và phát triển trong hơn 15 năm qua. HPT luôn đảm bảo các chính sách ưu đãi và chăm lo cho tất cả cán bộ nhân viên của mình thông qua các chính sách ưu đãi, hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng thời khích lệ CBNV phát huy hết năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, đặc tính hài hòa của công ty HPT thể hiện việc xây dựng môi trường làm việc, vui chơi lành mạnh, nếp sống yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, một nét văn hóa đậm đà bản sắc riêng và phát huy những giá trị truyền thống của con người Việt Nam.

Tinh thần đồng đội

Giá trị lớn nhất của con người HPT. Tinh thần đồng đội thể hiện sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, xã hội, sống chân thành giữa người với người

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

HPT xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý điều hành tài giỏi, có bản lĩnh. Cán bộ quản lý điều hành HPT cam kết nỗ lực hết mình thực hiện thắng lợi các kế hoạch đề ra, tận tâm với khách hàng, chu đáo với nhân viên, chân thành với tổ chức.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

HPT duy trì một phong cách làm việc, giao tiếp mang đậm bản sắc con người HPT. Chúng tôi xây dựng một bầu không khí doanh nghiệp thể hiện văn hóa nhân bản, có nguyên tắc rõ ràng trong mọi hoạt động, giao tiếp và vui chơi giải trí. Chúng tôi là một tập thể giàu truyền thông văn hóa, tinh thần doanh nghiệp mạnh mẽ, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát triển các giá trị truyền thống luôn sáng mãi với thời gian.

QUAN HỆ CỘNG ĐỒNG

Ý thức được trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng, HPT luôn tích cực đóng góp sức mình cùng xã hội xây dựng cuộc sống cộng đồng tốt đẹp hơn bằng những hoạt động hướng đến cộng đồng đầy ý nghĩa.
Duy trì thực hiện các hoạt động hướng đến cộng đồng:

  • Quyên góp cho chương trình hướng về biển Đông, ủng hộ ngư dân vùng đảo Hoàng Sa – Trường Sa.
  • Thăm và trao quà cho Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi – nhiễm chất độc Dioxin thành phố Cần Thơ, Đồng Tháp.
  • Thực hiện chương trình Thắp sáng bản em dành cho đồng bào vùng cao nhiều năm liền

Người HPT

toi-da-gap-duoc-nhan-duyen-cua-minh-2DF5DA8E.jpg

30/07/2020

Tôi đã gặp được “nhân duyên” của mình

Hai tháng qua gắn bó với công ty, thời gian không dài nhưng cũng đã giúp tôi thêm định hướng về công việc mà mình đã và đang theo đuổi. Là một nhân viên của HPT, tôi đã được sự chỉ bảo tận tình của các anh chị để nâng cao năng lực và kinh nghiệm, cũng như củng cố kiến thức, kỹ năng và nung nấu mong muốn trở thành nhân viên lâu dài của Công ty. Với tinh thần làm việc cao độ ở các bộ phận, tôi tin rằng HPT của chúng ta sẽ ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn trong tương lai.
bong-hoa-hong-cua-p-nsd1-EC6F3BFE.jpg

04/06/2020

Bông hoa hồng của P. NSD1

Ẩn sau dáng người nhỏ nhắn ấy là một con người đầy năng lượng, tận tình và nhiệt huyết. Chị luôn suy nghĩ để quản lý công việc hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện mà vẫn đạt hiệu quả cao.Với những thách thức trong thời gian tới và những khó khăn về đối thủ cạnh tranh chị vẫn luôn tìm tòi, sáng tạo trong việc phát triển và chăm sóc khách hàng.
tuoi-tre-ruc-ro-tai-hpt-cua-chang-mot-cong-nghe-10864273.jpeg

04/06/2020

Tuổi trẻ rực rỡ tại HPT của chàng “mọt công nghệ”

Năm 2014, khi thuật ngữ cyber security (an ninh mạng) trở thành “hot search” trong giới mê công nghệ, cậu học sinh Nguyễn Kim Sang vừa tốt nghiệp trường chuyên Lê Hồng Phong đã bị mê mẩn nên đã tìm kiếm. Được biết trường UIT mở khóa chiêu sinh đầu tiên ngành an ninh thông tin nên anh đã đăng ký thi tuyển và may mắn anh chàng đã trúng tuyển, mở ra một cuộc hành trình rộng thênh thang với những năm tháng đầy thú vị khi vùi mình vào nghiên cứu khoa học công nghệ.
qtsc-hanh-trinh-tung-buoc-len-may-cung-hpt-CE596CC0.jpg

24/05/2020

QTSC – Hành trình từng bước “lên mây” cùng HPT

Những gì mà tôi đúc kết được sau dự án này, không chỉ là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm triển khai giải pháp, mà quan trọng hơn hết chính là sự gắn kết, tinh thần đồng đội, dám đương đầu, kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách. “Chặng đường dài ngàn dặm luôn khởi đầu từ một bước chân” – Hy vọng chúng ta, những người HPT vẫn luôn giữ vững tinh thần: “vượt khó, sáng tạo, quyết liệt, hành động” (*) trên mọi chặng đường sắp tới.
hom-nay-anh-duoc-ve-nha-lam-viec-BE948060.jpg

16/04/2020

Hôm nay, anh được “về nhà” làm việc!

“Không đâu bằng “nhà mình”!” Anh Đại hôm đó đã nói với tôi như vậy, mỗi thành viên trong HAS chúng tôi đều xem công ty là nơi thân thuộc, không đơn giản chỉ là nơi làm việc, mà còn là một ngôi nhà lớn, xung quanh không chỉ là đồng nghiệp, mà là người thân.
cai-lo-tren-tuong-1C8CBD7E.jpg

16/04/2019

CÁI LỖ TRÊN TƯỜNG

Một cô gái thi đỗ vào một trường Đại học, cô quyết định từ nay sẽ sống độc lập một mình nên đã thuê căn hộ ở một tòa chung cư. Đêm đầu tiên sống tại đó, cô phát hiện ra trên tường có một cái lỗ nhỏ, có thể nhìn xuyên sang căn phòng bên cạnh. Cô gái thử nhìn vào cái lỗ đó thì thấy bên kia toàn một màu đỏ thẫm. Cô thầm nghĩ phòng bên chắc là dán giấy dán tường đỏ che mất cái lỗ đó. Nghĩ vậy, mấy hôm liền cô đều nhìn vào cái lỗ đó trên tường.
ky-niem-du-an-nhua-duy-tan-3DEB50B1.jpg

19/03/2019

Kỷ niệm dự án nhựa Duy Tân

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987, hiện nay Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, liên tục 22 năm được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
chut-trai-long-sau-du-an-ocb-A3EE3A3D.jpeg

19/03/2019

Chút trải lòng sau dự án OCB

Tám tháng cho một sự đồng hành có lẽ không quá dài nhưng cũng đủ để cho tôi cảm nhận được hương vị mà có lẽ trong suốt 4 năm giảng đường đại học tôi chẳng bao giờ cảm nhận được. Bước ra khỏi mái trường thân yêu, tôi mang trong mình biết bao những hoài bão, có cả ước mơ của cái tuổi cầu thị chứng tỏ giá trị bản thân và quan trọng nhất là có thể nuôi sống chính mình bằng những gì đã được tiếp thu sau bao tháng ngày đèn sách. Hòa vào đó là cả nỗi lo lắng cho công cuộc tìm kiếm và hòa nhập vào một công ty mới, một công việc mới. Với tôi đó là cả một sự may mắn lẫn hạnh phúc khi Công ty đã cho tôi trở thành một thành viên chính thức trong đại gia đình HPT.
song-va-lam-viec-A529889A.jpg

25/09/2017

Sống và làm việc

Tôi thức dậy lúc 6:30, vệ sinh cá nhân xong, sửa soạn cho đứa con trai lớn đến trường, chăm sóc cho đứa con gái nhỏ. Rời khỏi nhà lúc 7:40, tôi đi đến nơi làm việc.
nhung-ngay-thang-kho-quen-B58601F.jpg

25/09/2017

Những ngày tháng khó quên

Rời giảng đường đại học, tôi vào làm việc cho Công ty quảng cáo XPR. Hai năm trôi qua công việc tưởng cứ êm đềm. Tình cờ, một hôm tôi được biết về HPT, nơi ấy thực sự cuốn hút tôi.
nguoi-chi-nhanh-ha-noi-don-tiep-cac-anh-chi-trong--E949C329.jpg

25/09/2017

Người Chi nhánh Hà Nội đón tiếp các anh chị trong...

Được làm việc và học tập chung với các anh em Miền Nam trong những dịp cuối năm là cơ hội thật là hiếm có.
canh-cua-rong-mo-1FD05E13.jpg

25/09/2017

Cánh cửa rộng mở

Những ngày đầu chập chững bước chân vào HPT đã qua. Những con người xa lạ, những cái tên và cả những công việc cũng rất đỗi xa lạ, giờ đây tất cả đã dần thân quen, gần gũi như một gia đình.
viet-tang-thien-than-nho-cua-toi-86A42014.JPG

25/09/2017

Viết tặng "Thiên thần nhỏ" của tôi

Mỗi lần đem báo Hotnews về nhà là bé Thư, cháu tôi, lại tíu tít chạy lại mượn tờ báo để xem hình. Gần 3 tuổi, chưa biết đọc chữ, nhưng bé rất thích làm ra vẻ người lớn, thích cầm và xem chăm chú những tờ báo, quyển sách mà người lớn thường xem (nhưng thật ra là chỉ xem hình mà thôi).
you-can-always-become-better-8A30C15.JPG

25/09/2017

You can always become better

“You can always become better”, tôi xin mượn lời của golf thủ xuất sắc nhất thế giới Tiger Woods để mở đầu bài viết này. Có thể nói việc viết theo đơn đặt hàngluôn là điều khó khăn, nhất là trong việc đi tìm “mạch” viết. Nhưng may mắn thay, câu nói này đã giúp tôi dễ dàng khởi đầu bài viết với thật nhiều ý tưởng.
thay-loi-cam-on-hpt-giot-hong-yeu-thuong-68FF36C9.jpg

25/09/2017

Thay lời cảm ơn “HPT - Giọt hồng yêu thương”

Tiếp theo đợt hiến máu nhân đạo tháng 5/2010, ngày 27/6/2011 HPT đã tổ chức chương trình “ Giọt hồng yêu thương” lần thứ hai tại công ty HPT với sự tham gia của hơn 60 cán bộ và nhân viên.
song-5FBE60BF.JPG

25/09/2017

Sóng

Sóng, đơn giản chỉ là sự kết hợp của gió và nước. Sóng là nét đặc trưng riêng của biển…  Sóng vỗ, tạo nên một thứ âm thanh không trộn lẫn với bất kỳ loại âm thanh nào khác…Lúc dữ dội, lúc rì rào…lúc ào ạt, lúc lả lướt… Và chỉ có “sóng” mới khiến chúng tôi có cơ hội bên nhau và hiểu về nhau nhiều hơn.
cuoc-doi-do-co-bao-lau-ma-hung-ho-2EE6E559.jpg

25/09/2017

Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ!

Tôi hoàn toàn không tự đặt ra mục tiêu cho mình là phải viết được bài gửi Hotnews. Nhưng không hiểu sao mỗi khi trong lòng có điều gì suy nghĩ hay khi dâng lên cảm xúc dạt dào tôi lại muốn viết ra chia sẻ với Hotnews, với mọi người.
hotnews-trong-mat-toi-1260407B.jpg

25/09/2017

Hotnews trong mắt tôi

Ngày đầu tiên tôi đến Tổng công ty là ngày Đào tạo hội nhập dành cho nhân viên mới của HPT. Ngoài ấn tượng về buổi Đào tạo hội nhập chu đáo, chuyên nghiệp tôi còn bất ngờ khi cuối buổi được phát cho tờ Hotnews của công ty số mới nhất.
chut-tam-tu-voi-soft-EA4DBE97.JPG

25/09/2017

Chút tâm tư với “Soft”

Ngày đầu khi em chọn IT, mẹ bảo:
“Nghề này cực lắm, vừa khô vừa cứng”
Gục đầu vào vai mẹ, em thì thầm:
voh-1-nam-dong-day-ky-niem-12163B2B.jpg

25/09/2017

VOH – 1 năm đong đầy kỷ niệm

Tròn 1 tuổi, có lẽ so với sự phát triển của HPT hay những nét văn hóa truyền thống khác của công ty còn khá ít ỏi và không nỡ đem ra so sánh, nhưng Chương trình Quà tặng âm nhạc VOH (Voices of HPT) đã dần đi vào lòng thính giả “HPTer” trong 1 năm qua.
duyen-may-va-su-lua-chon-AD1403B6.JPG

25/09/2017

Duyên may và sự lựa chọn

“Khi ta gặp được đúng người ta yêu, ở đúng vào một nơi nào đó, vào đúng một thời điểm nào đó. Ðó là duyên may. Nếu bạn quyết định yêu một ai đó với tất cả những nhược điểm của người đó."
for-new-am-hpt-7-key-steps-to-survive-at-hpt-3BE5A652.JPG

25/09/2017

FOR NEW AM HPT: 7 key steps to survive at HPT

Đầu tiên, chia sẻ một sự thật để lý giải tại sao phải sử dụng từ “survive” ở ngay tiêu đề: vì chỉ riêng tại Phòng ENT-HCM thì số lượng AM nghỉ việc trong vòng 2 năm qua đã là 8 AM
dac-san-chi-nhanh-ha-noi-BECCCC92.JPG

25/09/2017

Đặc sản Chi nhánh Hà Nội

02.04.2008 - 02.04.2015, vậy là hôm nay là ngày tròn 7 năm tôi làm việc tại HPT và tôi viết bài này như 1 món quà để gửi tặng các HPTer – những anh/chị/em/bạn bè đồng nghiệp đã luôn ủng hộ - giúp đỡ tôi hoàn thiện mình trong suốt 7 năm qua!
ky-su-thuong-qua-lao-cai-C4AFE069.JPG

25/09/2017

Ký sự - Thương quá Lào Cai!

Tôi biết bây giờ đã là 11h khuya và tôi chỉ vừa mới về tới nhà được 4 tiếng sau 6 tiếng ngồi ô tô và3 ngày rong ruổi! Tuy nhiên tôi vẫn muốn viết về chuyến đi, về những gì đã trải qua, để có thể giữ trọn vẹn nhất những cảm xúc hiện tại.
hotnews-con-duong-10-nam-voi-cot-moc-thu-100-E59135CB.jpg

25/09/2017

Hotnews – Con đường 10 năm với cột mốc thứ 100!

Kể từ khi bản tin Hotnews đầu tiên ra đời năm 2004 đến nay chẵn tròn 10 năm với 100 số báo được phát hành tới tay độc giả HPT. So với bất kỳ một tờ báo chính thống nào trên thị trường thì 100 chỉ là con số quá nhỏ bé, nhưng nếu so với tầm vóc một doanh nghiệp 300 nhân viên thì hẳn cũng là một nỗ lực đáng được ghi nhận.
gan-ket-de-thanh-cong-F7BB932F.jpg

25/09/2017

Gắn kết để thành công

Buổi sinh hoạt tập thể dành cho Chi nhánh Hà Nội vừa diễn ra ngày hôm qua (15/8/2014) nhưng tôi tin rằng dư âm sẽ còn mãi không chỉ ngày hôm nay, ngày mai mà sẽ luôn trong lòng những người tham gia buổi sinh hoạt này và bất kể dịp nào ở đâu đó sẽ còn nhắc mãi.
đánh bài online ăn tiền thậtHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.