Năng lực lõi của HPT

Là đối tác cấp cao của các hãng sản xuất CNTT hàng đầu Thế giới cùng đội ngũ kỹ sư đông đảo và được đào tạo chuyên môn sâu, HPT có đầy đủ năng lực cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, quản lý của các tổ chức thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.NĂNG LỰC TRIỂN KHAI DỰ ÁN


 • Chúng tôi quản lý theo mục tiêu: HPT luôn coi trọng cả 2 vấn đề kinh tế, thị trường và công tác chuyên môn khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ nhằm theo kịp sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thông tin và đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Phương pháp quản lý theo mục tiêu của HPT là một trong những nhân tố quan trọng đưa công ty ngày càng lớn mạnh.

  Nhân lực và phương tiện, hạ tầng cơ sở của HPT phục vụ cho công tác triển khai:

  Nhân lực là yếu tố quyết định đến sự thành công của các dự án. Công ty HPT không ngừng đầu tư xây dựng lực lượng và nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ chuyên gia cùng với môi trường làm việc thuận lợi cho công tác nghiên cứu phát triển. Công tác đào tạo cũng được chú trọng để giúp công ty có được nguồn nhân lực phù hợp với tầm phát triển của mình.

  Hệ thống CNTT của HPT đều thiết kế và triển khai chuẩn mực, sử dụng hệ thống thiết bị mạng, bảo mật,  và máy chủ của Cisco, HP đảm bảo tính an toàn xuyên suốt, đảm bảo cho các nhu cầu phát triển ứng dụng CNTT với những đặc điểm tối ưu như :

  • Khả năng hỗ trợ tính di động cao, cho phép mọi nhân viên có thể làm việc trên hạ tầng CNTT dù đang ở bất cứ nơi nào.
  • Hệ thống truyền thông hợp nhất được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đúng người đúng việc và tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Ứng dụng CNTT được luôn quan tâm và triển khai mạnh mẽ để tối ưu hóa trong công tác quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tăng cường tính cạnh tranh. Các hệ ứng dụng quan trọng đều được HPT triển khai và sử dụng nội bộ như ERP, HRM, CRM, Sharepoint Portal, Quản lý cổ đông v.v…
  • Hệ thống quản lý An toàn thông tin được thực hiện theo chỉ dẫn của ISO 27000 từ chính sách đến phương pháp triển khai và duy trì.
  • Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ CNTT cho nội bộ thực hiện nghiêm túc và chuẩn mực theo khung ITILv3


  Đánh giá triển khai dự án

  Sau mỗi dự án, Trưởng Dự án sẽ thực hiện công tác đánh giá dự án theo các qui trình ISO như trên đã trình bày. Kết quả của các đánh giá này được sử dụng cho các quá trình đánh giá chất lượng nội bộ cũng như các công tác quản trị của các phòng liên quan. Việc đánh giá tập trung vào các vấn đề:

  • Sự hài lòng của khách hàng
  • Hiệu quả về chuyên môn mà dự án mang lại cho khách hàng và cho HPT
  • Hiệu quả về kinh tế đối với khách hàng và HPT
  • Năng lực đáp ứng của nhân sự tham gia triển khai
  • Hiệu quả về thời gian thực hiện dự án
  • Hồ sơ quản lý hệ thống (hồ sơ kỹ thuật, hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ liên quan bảo hành, bảo trì hệ thống,..)  Tổ chức thực hiện cùng với đánh giá nghiêm túc kết quả đã giúp HPT luôn kiểm soát tốt và duy trì hiệu quả các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Thông qua các dự án đã triển khai và các số liệu chứng minh đã trình bày, HPT tin tưởng rằng công tác tổ chức thực hiện các dự án hạ tầng cơ sở CNTT sẽ không ngừng được hoàn thiện và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DỰ ÁN

Quản trị dự án đóng vai trò quan trọng và góp phần mang đến thành công của một dự án. Với mỗi dự án, Quản trị dự án sẽ được chỉ định bởi Trưởng phòng hoặc Ban Giám đốc, có nhiệm vụ điều hành và quản lý dự án trong suốt quá trình thực hiện dự án nhằm đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ và đạt chất lượng. HPT đã thực hiện thành công các dự án thông qua áp dụng quy trình và các công cụ quản trị dự án do HPT xây dựng.

Quy trình quản lý dự án:

Năng lực của Người Quản trị Dự án:

Quản trị dự án của HPT sẽ chịu trách nhiệm cao nhất trong dự án và phải là người:
 • Có trình độ chuyên môn liên quan đến dự án. Căn cứ đánh giá: kinh nghiệm đã có, các bằng cấp liên quan, các đóng góp trong công tác tư vấn, đào tạo, kết quả giải quyết các vấn đề cụ thể.
 • Có năng lực quản lý nguồn lực. Căn cứ đánh giá: kinh nghiệm liên quan, hiệu quả trong công tác quản lý, kết quả thực hiện các kế hoạch, mục tiêu đặt ra.
 • Có năng lực điều phối, xử lý vấn đề, có kiến thức về quản trị dự án. Căn cứ đánh giá: kinh nghiệm liên quan, kỹ năng trình bày vấn đề, tính nhạy bén, nhanh chóng trong xử lý các tình huống, hiểu biết về năng lực chuyên môn của đồng nghiệp.
 • Có hiểu biết tốt về khách hàng. Căn cứ đánh giá: qua lịch sử công tác và công việc cụ thể được giao.
 • Hiểu rõ các quan hệ với các đối tác.
 • Được tập thể tín nhiệm.


Các tiêu chuẩn kế hoạch quản trị dự án của HPT:

Kế hoạch quản trị dự án của HPT (do Quản trị dự án xây dựng) bao gồm:
 • Quản lý nhân sự:  Thể hiện việc tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát nguồn lực cho dự án để đáp ứng điều kiện thời gian và yêu cầu kỹ thuật của dự án, kể cả việc phối hợp với các đối tác để đảm bảo nhân lực và kỹ thuật phù hợp.
 • Quản lý công việc: Khung công việc thể hiện chính xác, rõ ràng các bước thực hiện, từng công tác với thời gian và tiến độ thi công của từng cá nhân, từng đơn vị.
 • Quản lý thời gian: Thời gian tổ chức triển khai dự án phải thể hiện cụ thể trong kế hoạch quản trị dự án bao gồm: hoạch định, lập thời gian biểu cụ thể cho từng công việc, triển khai, kiểm soát và đánh giá.
 • Quản lý chi phí: Bao gồm việc kiểm soát tài chánh có hiệu quả của dự án thông qua các bước định giá, đánh giá, dự trù ngân sách, kiểm soát, phân tích, dự đoán và báo cáo thông tin về chi phí tài chánh.
 • Quản lý thông tin: Quy trình chuyển giao, sàng lọc, nhận thông tin và xử lý nhằm phục vụ cho toàn bộ quá trình tổ chức thực hiện dự án.
 • Quản lý chất lượng: Nhằm đảm bảo cho mọi mặt của dự án và kết quả của nó hoàn toàn đáp ứng được chi tiết kỹ thuật được yêu cầu, công tác kiểm tra chẩn đoán hệ thống được tiến hành theo từng bước phù hợp với yêu cầu kỹ thuật được đưa ra để đi đến sự nhất trí giữa hai bên.

Kế hoạch quản trị dự án cũng thể hiện được việc theo dõi và kiểm soát dự án theo từng bước hoạt động. Kiểm soát chặt chẽ sẽ giữ được cho dự án diễn ra theo đúng thời gian hoạch định và đảm bảo có được những quyết định kịp thời khi có vấn đề nảy sinh.HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG

HPT luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý mọi hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp. Vì vậy, ngay từ năm 2000, Công ty HPT đã triển khai Hệ thống Quản lý Chất lượng và là Công ty Công nghệ Thông tin đầu tiên nhận chứng chỉ ISO 9002:1994. Từ đó đến nay, Công ty HPT liên tục cải tiến, xây dựng các quy trình làm việc đảm bảo hiệu quả cũng như thường xuyên tổ chức đánh giá và nâng cấp theo đúng các phiên bản ISO mới.

Năm 2016, Công ty HPT đã nâng cấp Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn mới và được tổ chức NQA cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.

Với vị trí là một trong những công ty Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Công ty HPT luôn không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ trong quá trình cung cấp các giải pháp, dịch vụ Công nghệ Thông tin cho các khách hàng trong và ngoài nước. Từ đầu năm 2013, với mục đích giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an ninh thông tin, dữ liệu của khách hàng và của chính HPT, Công ty đã xây dựng và áp dụng Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001.

Năm 2015, HPT hoàn thành nâng cấp chứng chỉ ISO 27001:2013 và TUV NORD đã cấp chứng chỉ mới phiên bản ISO 27001:2013 cho công ty HPT vào tháng 6/2015.


BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

Cán bộ chuyên gia của HPT thường xuyên nâng cao trình độ, tham gia các chương trình huấn luyện quốc tế

và đã đạt được nhiều bằng cấp chứng chỉ.


Thành công điển hình

danh-gia-bao-mat-he-thong-internet-banking-cho-nga-EE96A084.png

06.11 2017

Đánh giá bảo mật hệ thống Internet banking cho Ngân hàng Maruhan Japan (Cambodia)

Maruhan Japan bank – là ngân hàng lớn với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, là một trong những ngân hàng nổi tiếng tại thủ đô Phnôm-Pênh, Campuchia. Maruhan cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp, hướng tới nhiều đối tượng người dùng như cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ.
giai-phap-cai-tao-va-nang-cap-he-thong-xac-thuc-di-6628565C.png

06.11 2017

Giải pháp cải tạo và nâng cấp Hệ thống xác thực định danh và thư điện tử KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM SINGAPORE - VSIP

VSIP là biểu tượng của sự hợp tác kinh tế và tình hữu nghị giữa Việt Nam và Singapore, khởi đầu là Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore I (VSIP I) có diện tích 500 ha được thành lập vào năm 1996 tại tỉnh Bình Dương.
cung-cap-giai-phap-xay-dung-he-thong-dinh-danh-va--DA72698D.png

06.11 2017

Cung cấp Giải pháp XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐỊNH DANH VÀ THƯ ĐIỆN TỬ DÙNG CHUNG cho Sở Thông Tin và Truyền Thông Tp.HCM

Sở Thông Tin và Truyền Thông TpHCM (Sở TTTT TP.HCM) là đơn vị chịu trách nhiệm trong việc định hướng phát triển, triển khai CNTT cho toàn thành phố hướng tới mục tiêu xây dựng chính phủ điện tử trong tương lai....
cung-cap-trien-khai-giai-phap-cloud-computing-cho--36E51957.png

06.11 2017

Cung cấp, triển khai giải pháp CLOUD COMPUTING cho hệ thống city web tại công viên phần mềm Quang Trung (QTSC)

Được thành lập vào năm 2001 và qua 9 năm phát triển, Công ty Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phát triển mạnh mẽ để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài những dịch vụ truyền thống chuyên về viễn thông – internet, ...
cung-cap-giai-phap-ao-hoa-ha-tang-tren-nen-tang-or-FECB2ADB.png

06.11 2017

Cung cấp giải pháp ảo hóa hạ tầng trên nền tảng ORACLE SUN SPARC cho công ty thông tin di động Việt Nam

Công ty Thông tin Di động Việt Nam (Vietnam Mobile Telecom Services Company - VMS) có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và các cơ sở khai thác, kinh doanh đặt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.
quan-ly-va-phan-tich-su-kien-tap-trung-arcsightcho-B57B91F7.png

06.11 2017

Triển khai GP Quản lý và phân tích sự kiện tập trung ARCSIGHTCHO Công viên phần mềm Quang Trung

Được thành lập vào năm 2001, Công viên phần mềm Quang Trung (CVPMQT) là một trong những dự án trọng điểm cho kế hoạch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
he-thong-tuong-lua-ung-dung-web-cho-cong-vien-phan-9AF0A9B1.png

06.11 2017

Triển khai Hệ thống tường lửa ứng dụng web cho Công viên phần mềm Quang Trung

Được thành lập vào năm 2001, Công viên phần mềm Quang Trung (CVPMQT) là một trong những dự án trọng điểm cho kế hoạch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
giai-phap-quan-ly-co-so-vat-chat-ky-thuat-asset-ma-60102D0A.jpg

30.11 2017

Giải pháp quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật (Asset management) Công ty Xăng Dầu B12 - Tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Công ty Xăng dầu B12 (B12) tiền thân là Công ty tiếp nhận xăng dầu Quảng Ninh; Các công trình xăng dầu gồm cảng tiếp nhận, kho bể chứa và tuyến đường ống xăng dầu đầu tiên do Liên xô cũ giúp ta xây dựng....
giai-phap-cai-tao-va-nang-cap-he-thong-xac-thuc-di-CC57F59D.png

06.11 2017

Giải pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống xác thực định danh và hệ thống thư điện tử cho công ty Ajinomoto Việt Nam

Được thành lập từ năm 1991, Ajinomoto Việt Nam là công t 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. T khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm....
boston-pharma-ung-dung-giai-phap-tu-dong-hoa-quy-t-ACD274D4.jpg

24.04 2020

BOSTON PHARMA ứng dụng Giải pháp tự động hóa quy trình bằng Robot tăng hiệu suất các nghiệp vụ kế toán

Hướng đến trở thành biểu tượng hàng đầu về chất lượng Dược phẩm, Top 10 nhà máy sản xuất thuốc Tân dược tốt nhất Việt Nam, BOSTON PHARMA luôn chú trọng tối ưu quy trình hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất và quản trị. Năm 2019, BOSTON PHARMA quyết định ứng dụng Robot ảo để tự động hóa các thao tác nghiệp vụ lặp lại nhiều lần của 2 quy trình kế toán bán hàng và kế toán công nợ.


cung-cap-dich-vu-kiem-tra-giam-sat-cong-tac-van-ha-8E6E165.jpg

15.05 2020

Cung cấp Dịch vụ kiểm tra, giám sát công tác vận hành hệ thống kỹ thuật xổ số điện toán tại Việt Nam

Năm 2018 được sự tin tưởng và quan tâm của Vietlott, HPT rất hân hạnh tham gia tư vấn cho Công ty Vietlott gói dịch vụ “Giám sát & đánh giá triển khai các dịch vụ cung cấp của nhà thầu BGT cho hệ thống kỹ thuật Xổ số Điện toán tại Việt Nam”, gói dịch vụ yêu cầu cung cấp dịch vụ đánh giá, giám sát rất sâu rộng cho toàn bộ hạ tầng phần cứng và phần mềm dựa trên các tiêu chuẩn đã thống nhất và thông qua của Vietlott.


du-an-trien-khai-he-thong-ecm-ngan-hang-thuong-mai-F7869A08.jpg

02.12 2017

Dự án triển khai hệ thống ECM Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Vietinbank

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 với vốn điều lệ hơn 32.700 tỷ đồng, có 151 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm, có quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới...
cung-cap-giai-phap-kho-du-lieu-du-lieu-tap-trung-v-499639DE.jpg

02.12 2017

Cung cấp Giải pháp Kho dữ liệu dữ liệu tập trung và báo cáo thông minh Công Ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life VN) trực thuộc tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) có vốn điều lệ là 1.891.140.000.000 đồng (tương đương 102,78 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam.
du-an-tin-hoc-hoa-van-hanh-ngan-hang-thuong-mai-co-5D824BD8.jpg

02.12 2017

Dự án Tin học hóa vận hành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội – MB Bank

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) trực thuộc Bộ Quốc phòng được thành lập vào năm 1994 với vốn điều lệ 7,3 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản ước tính khoảng 69 nghìn tỷ đồng, có hơn 200 điểm giao dịch trong cả nước...
cai-tao-he-thong-thong-tin-cho-ngan-hang-techcomba-BF4859E2.png

06.11 2017

CẢI TẠO HỆ THỐNG THÔNG TIN cho Ngân hàng Techcombank

Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 18 năm hoạt động, đến nay Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 180.874 tỷ đồng (tính đến hết năm 2011)....
nang-cap-he-thong-thu-dien-tu-cho-ngan-hang-thuong-DEBF58AE.png

06.11 2017

NÂNG CẤP HỆ THỐNG THƯ ĐIỆN TỬ cho Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có mạng lưới hoạt động kinh doanh rộng khắp trên nhiều tỉnh thành là những trung tâm kinh tế lớn của cả nước...
nang-cap-he-thong-email-exchange-server-2007-cho-n-680D0538.png

06.11 2017

Nâng cấp hệ thống email Exchange server 2007 cho ngân hàng TMCP An Bình (ABBank)

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được thành lập từ năm 1993, sau hơn 18 năm hoạt động và phát triển, ABBANK hiện là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với vốn điều lệ trên 4.200 tỷ đồng.....
cung-cap-trien-khai-giai-phap-quan-ly-dich-vu-cntt-5A158354.png

06.11 2017

Cung cấp, triển khai giải pháp quản lý dịch vụ CNTT tại NH Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
cung-cap-trien-khai-ao-hoa-ha-tang-cong-nghe-thong-ACEF41D8.png

06.11 2017

Cung cấp, triển khai ảo hoá hạ tầng công nghệ thông tin tại 141 chi nhánh với VMWAREVSPHERE cho ngân hàng công thương...

Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đến nay Vietinbank đã có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 3 Sở Giao dịch, 141 chi nhánh...
trien-khai-nang-cap-he-thong-t24-cho-ngan-hang-tec-923586A7.png

06.11 2017

Triển khai nâng cấp hệ thống T24 cho ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Techcombank được thành từ năm 1993, là một ngân hàng luôn coi việc phát triển CNTT là yếu tố căn bản ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của ngân hàng.
trien-khai-aix6l-va-gpfs-ket-hop-voi-oracle-rac-ch-2F54D787.png

06.11 2017

Triển khai AIX6L và GPFS kết hợp với ORACLE RAC cho công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Sài Gòn Thương Tín (Sacom-Ste)

Công ty CP giao dịch hàng hóa Sài Gòn Thương Tín (Sacom-STE) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn tài chính Sacombank, được thành lập vào giữa năm 2009 với vốn điều lệ là 150 tỷ đồng và là sàn giao dịch hàng hóa hiện đại đầu tiên ở Việt Nam được vận hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng...
trien-khai-cai-dat-cau-hinh-aix5l-va-gpfs-cho-cong-547C1880.png

06.11 2017

Triển khai cài đặt, cấu hình AIX5L và GPFS cho công ty cổ phần chứng khoán Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBS)

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBS) là một công ty trực thuộc Tập đoàn Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Tập đoàn tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 9 năm 2006 với số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng...
chuyen-doi-du-lieu-cho-ngan-hang-tmcp-cong-thuong--F54F1246.png

06.11 2017

Chuyển đổi dữ liệu cho ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) là một ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam xét cả về quy mô tài chính và phạm vi hoạt động. Được thành lập từ năm 1988, Vietinbank đã trở thành một ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành ngân hàng Việt Nam.
cung-cap-trien-khai-dich-vu-ho-tro-ky-thuat-va-kie-6A43A437.png

06.11 2017

Cung cấp, triển khai dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và kiểm tra hệ thống định kỳ cho Bảo hiểm Liberty

Công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sỡ hữu của Mỹ và là thành viên của Tập đoàn Liberty Mutual toàn cầu.
ngan-hang-tmcp-cong-thuong-viet-nam-vietinbank-gia-BDFED5B7.png

06.11 2017

Triển khai Giải pháp giám sát giao dịch tài chính, phi tài chính đối với các kênh thanh toán hệ thống thẻ và IPAY...

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.
giai-phap-quan-ly-dinh-danh-va-truy-cap-ngan-hang--B762820D.png

06.11 2017

Triển khai Giải pháp Quản lý định danh và truy cập cho Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank

Ngân hàng TM Cổ phần Công Thương Việt Nam - Vietinbank được thành lập năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành ngân hàng Việt Nam.
ibm-infosphere-guardium-cho-ngan-hang-tmcp-cong-th-280060DE.png

06.11 2017

Triển khai IBM INFOSPHERE GUARDIUM cho Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam.
quan-ly-va-phan-tich-su-kien-tap-trung-ngan-hang-t-815F8305.png

06.11 2017

Triển khai GP Quản lý và phân tích sự kiện tập trung cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập năm 1993, trải qua gần 21 năm xây dựng và phát triển, SHB là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng.
trien-khai-du-an-xay-dung-do-luong-cam-ket-chat-lu-12E4BAAE.jpg

17.08 2020

Triển khai dự án Xây dựng & đo lường cam kết chất lượng dịch vụ tại VIETCOMBANK

Sau hơn 10 tháng triển khai, HPT đã phối hợp với Ban triển khai Vietcombank triển khai thành công dự án với các kết quả cụ thể như sau: Hoàn thành xây dựng và đo lường cam kết chất lượng dịch vụ cho 28 quy trình. Hệ thống quản lý dịch vụ đã mang lại cho Ngân hàng Vietcombank các tính năng ưu việt phục vụ cho mục tiêu đo lường cam kết chất lượng dịch vụ nội bộ giữa các đơn vị tại Vietcombank, nâng cao chất lượng dịch vụ nội bộ, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cam kết với khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu

logo-5-1E3C090F.jpg
logo-4-89BD5FD0.jpg
logo-3-A0054DE3.jpg
logo-2-CAB8FBEF.jpg
6E02C3CD.jpg
greenfeed-BF0B3315.jpg
bo-tai-chinh-CC965731.jpg
tong-cuc-hai-quan-3BF39D17.jpg
tong-cuc-du-lieu-76221D6B.jpg
mobifone-B2B58C08.jpg
ict-599658F2.jpg
logo-6-92B25C39.jpg
bo-y-te-2FEC095A.jpg
quan-1-375B48F0.jpg
qtsc-8636C9E8.jpg
vnpt-36D3C09B.jpg
evn-F4ECEB79.jpg
viettel-CBEE8817.jpg
thue-nha-nuoc-F9F0AA14.jpg
boston-pharma-9E4BD892.jpg
sacombank-28ECA862.jpg
đánh bài online ăn tiền thậtHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.